Thiết kế

Thinkpad T560 có thẩm mỹ Thinkpad cổ điển, đen tuyền giống như hầu hết các máy tính xách tay kinh doanh khác của Lenovo. Nó chỉ có một vài dấu gạch ngang của màu sắc, được cung cấp bởi ánh sáng trạng thái màu đỏ tươi của nó và Trackpoint nub. Nếu bạn mua thinkpad T560, bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến độ bền và khả năng sử dụng hơn là phong cách.


Lenovo Thinkpad T560


Nặng 2.2kg và 14,98 x 10,16 x 0.88 inch, thinkpad T560 không phải là đặc biệt mỏng hoặc nhẹ. Đó là một sự phù hợp chắc chẽ trong balo máy tính xách tay của bạn.

Lenovo Thinkpad T560

Màn hình

Với độ rộng 15.6inch, độ phân giải từ FHD cho đến QHD (khá hiếm) bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị, với chất lượng hiển thị tốt, màu sắc sống động, chân thực, chi tiết sắc nét.


Lenovo Thinkpad T560


Bên cạnh mức độ hiển thị tốt, Thinkpad T560 còn đầu tư các kết nối với tốc độ nhanh chóng, tiêu biểu là cổng Mini DisplayPort, cho khả năng kết nối đa dạng mà hạn chế cổng kết nối, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Hiệu năng

Lenovo Thinkpad được trang bị cấu hình tốt với chip Intel thế hệ thứ 6 Skylake và chạy RAM DDR4 chuẩn mới mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu rất nhanh; hỗ trợ tốt trong khi người dùng trải nghiệm. Máy chạy trên nền tảng window 10 64 bit luôn được cập nhật các tính năng mới nhất giúp bảo mật dữ liệu và ổn định.

Bên cạnh đó có trang bị thêm ổ đĩa cứng SSD 256GB, cho bạn không gian lưu trữ dữ liệu rộng, tăng khả năng hoạt động của máy. Máy có thể chạy mượt các chương trình đồ họa như photoshop, corel, auto cad, 3D max,…và hỗ trợ xem phim chuẩn FHD, QHD, UHD 4K.

Bàn phím, touchpad

Bàn phím chống tràn của Lenovo Thinkpad T560 có các phím cong nhẹ nhàng, có khoảng cách rộng, cung cấp độ sâu 2,41mm (1.5 đến 2mm) để gõ thoải máu. Số crunchers và mavens bảng tính, đặc biệt sẽ đánh giá cao bàn phím số chuyên dụng của bàn phím, trong đó có phím tắc phía trên nó cho các ứng dụng máy tính, trình duyệt web, tập tin thám hiểm và khóa màn hình.


Lenovo Thinkpad T560

Giống hầu hết Thinkpad, T560 có một thanh trỏ trachpoint màu đỏ nằm giữa các phím G và H của nó. Như trên các máy tính xách tay khác của Lenovo, một chút giống như công cụ cung cấp điều hướng cực kỳ chính xác và cho phép bạn thực hiện các chuyển động phức tạp, chẳng hạn như làm nổi bật văn bản, nhấp vào biểu tượng nhỏ hoặc vẽ một hộp cắt chính xác mà không cần nhấc tay ra khỏi bàn phím.

Bảo mật

Thinkpad T560 có tính năng bảo mật và quản lý mà nhiều phòng CNTT doanh nghiệp yêu cầu. Mã hóa mô-đun nền tảng đáng tin cậy tích hợp giúp giữ an toàn cho ổ đĩa cứng hoặc mật khẩu cấp BIOS của bạn. Intel vPro có sẵn nếu bạn chọn CPU i5-6300 trở lên, cho phép người quản lý CNTT đăng nhập từ xa và xóa ổ đĩa cứng, flash BIOS hoặc cài đặt phần mềm.


Lenovo Thinkpad T560


Cổng kết nối

Thinkpad T560 còn đầu tư các kết nối với tốc độ nhanh chóng, tiêu biểu là cổng Mini DisplayPort, cho khả năng kết nối đa dạng mà không hạn chế cổng kết nối, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Lenovo Thinkpad T560


Lenovo Thinkpad T560
Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn