Bảo hành, hậu mãi

Nam Anh Laptop luôn nỗ lực để trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất với sản phẩm chất lượng tốt nhất, song song đó, chính sách bảo hành, hậu mãi luôn được chú trọng hàng đầu. 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trong thời gian sử dụng, nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Nam Anh Laptop để được trợ giúp.


Ngoài chính sách bảo hành chính hãng đối với sản phẩm, Nam Anh Laptop còn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng:


1: Khách hàng được đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền 100% khi sản phẩm có lỗi main trong vòng 15 ngày đầu sử dụng.

2: Trong 15 ngày đầu tiên, nếu máy không đáp ứng được yêu cầu của Quý khách, Quý khách có thể mang đổi máy khác tương đương, cao hơn hoặc thấp hơn (thấp hơn không quá 30% giá trị máy mua lúc ban đầu), thời gian bảo hành được tính theo ngày mua máy đầu tiên. Tuy nhiên, Điều khoản này không áp dụng cho máy mới (còn nguyên seal)

3: Quý khách được vệ sinh laptop và hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí, trọn đời tại Nam Anh Laptop.I.  Điều kiện bảo hành:

- Chỉ bảo hành các lỗi phần cứng, có phiếu bảo hành và sản phẩm phải còn thời hạn bảo hành ghi trên tem.

- Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời hay chắp vá.

- Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 05 điểm chết trở lên.

- Riêng pin là linh kiện hao mòn nên Nam Anh bảo hành 03 tháng. Vì là pin chính hãng theo máy nên Nam Anh sẽ đảm bảo pin tháng đầu Quý khách sử dụng trên 1h30p, dưới 1h30p sẽ được đổi pin khác, các tháng tiếp theo pin sẽ được đổi trong trường hợp: pin chết, lỗi không sạc vào, hoặc dưới 30 phút.

- Đối với các option tùy chọn: led phím, vân tay, camera, trackpoint, bluetooth - khi bán ra Nam Anh không cộng thêm phí nên Nam Anh sẽ không bảo hành.

II.  Những trường hợp không được bảo hành:

 - Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu Bảo hành hoặc tem bảo hành.


- Tem bảo hành bị rách, vỡ, hoặc bị sửa đổi.​

- Sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, do rơi vỡ, máy bị cong vênh, chập điện, cháy nổ, mạch bị thấm nước hay các chất lòng khác.

- Màn hình bị chảy mực, vỡ điểm ảnh, do tì đè, thâm ố hoặc nứt vỡ (rạn) do va chạm.

Những sản phẩm được mua tại Nam Anh Laptop nhưng đã quá thời hạn bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa, thay thế với giá ưu đãi. 


III. Bảo trì, bảo dưỡng.

Bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, quét bụi bên trong, lau chùi sản phẩm, vệ sinh quạt tản nhiệt, bôi keo tản nhiệt. Thời gian bảo trì bảo dưỡng 6 tháng - 18 tháng tùy mã máy, điều kiện làm việc.


IV. Chi phí bảo hành đối với khách hàng ở xa.
 
Đối với khách hàng ở xa, bắt buộc phải gửi máy về Trung tâm bảo hành của Nam Anh Laptop:

- Lần 1: Quý khách hàng vui lòng thanh toán phí gửi máy về Nam Anh. Sau khi Nam Anh bảo hành xong, Nam Anh sẽ chịu chi phí gửi trả lại máy cho Quý khách.

- Lần 2 trở đi: Nam Anh sẽ chịu hoàn toàn chi phí gửi máy 2 chiều

Thông tin chi tiết về bảo hành Quý khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại: 0903.444.333 hoặc trực tiếp tới:

  Nam Anh Laptop - Số 123 Trần Đại Nghĩa - Hai bà Trưng - Hà Nội.

Nam Anh Laptop - Rất hân hạn được phục vụ Quý khách hàng! 
Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn