Có thể nói rằng Laptop Lenovo ThinkPad T490 core i7 là một trong những dòng máy tính lý tưởng dành cho doanh nhân, dân văn phòng.

Hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu

Lenovo ThinkPad T490 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 – 10510U một trong những cấu hình cao có khả năng đem đến hiệu năng cực kỳ tốt và trải nghiệm chất lượng cho người dùng. Ngoài ra nhờ đặc điểm này mà máy có thể hoạt động nhanh nhạy và thao tác mượt mà.


Lenovo Thinkpad T490 i7 Ultrabook mỏng nhẹ VGA rời

 

Ngoài ra card đồ họa được dùng cho sản phẩm là loại UHD Graphics 620. Đối với những ai có nhu cầu sử dụng thêm thiết kế đồ họa 3D, photoshop đơn giản thì máy đều có thể đáp ứng được. Hơn nữa, máy tính còn có thể sử dụng trong thời gian dài có thể giải trí cơ bản xem film hay chơi những tựa game nhẹ nhàng.

Lenovo Thinkpad T490 i7 Ultrabook mỏng nhẹ VGA rời


Màn hình hiển thị sắc nét

Viền màn hình trên T490 được thu nhỏ lại giúp cho diện tích hiển thị được tăng lên đáng kể, trông như màn hình 13 inch nhưng có khả năng hiển thị của màn hình 14 inch

Lenovo Thinkpad T490 i7 Ultrabook mỏng nhẹ VGA rời


Công nghệ tần nhạy sáng cao (HDR) Dolby Vision được tích hợp sẽ giúp cho độ sáng được tăng lên rất nhiều, mở rộng tỷ lệ độ tương phản, làm cho màu sắc trở nên siêu chuẩn, các chi tiết sẽ trở nên thực hơn. Kết hợp với card đồ họa rời và T490 sẽ trở nên rất thích hợp cho những người làm về multimedia (đa phương tiện)

Bàn phím, touchpad và trackpoint

Bàn phím của T490 cũng không có gì thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm là thinkpad T480. Ban fphims có độ nẩy sâu tốt, có đèn nền. Bề mặt của mỗi phím được thiết kế hơi lõm xuống một chút, dạng mờ và mịn tạo cảm giác ôm tay hơn khi thực hiện các thao tác gõ phím.Lenovo Thinkpad T490 i7 Ultrabook mỏng nhẹ VGA rời


Touchpad T490 được làm từ nhựa và là dạng clickpad. Diện tích khoảng 10 x 7 cm. Bề mặt phẳng dùng để di chuột được thiết keed nhám, điều này giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuột. hơn nữa touchpad của em laptop này có phản hồi khá chính xác, nhanh chóng và mượt mà.


Lenovo Thinkpad T490 i7 Ultrabook mỏng nhẹ VGA rời

Trackpoint được thiết kế nằm giữa ba phím chữ G, H, B với màu đỏ thậm có độ chính xác gần như tuyệt đối. Khi sử dụng Trackpoint người dùng không cần đến tay sử dụng chuột.

Đa dạng cổng kết nối

Lenovo ThinkPad T490 core i7 được giới doanh nhân ưa chuoogj còn bởi đặc điểm sở hữu đầy đủ và đa dạng cổng kết nối cơ bản sử dụng cho mọi công việc cần thiết.

-        -  Nguồn điện USB-C

-        -  Thunderbolt USB-c 3

-        -  USB-c

-        -  USB 3.1 (Gen1)

-        -  HDMI 1.4

-        -  Kết hợp tai nghe/ mic

-        -  Đầu đọc thẻ MicroSD

-        -  Đầu đọc thẻ thông minh

-        -  RJ 45

-       -   Khe khóa Kensington

-        -  Khe cắm micro-sim


Lenovo Thinkpad T490 i7 Ultrabook mỏng nhẹ VGA rời

Cạnh phải của máy

 

Lenovo Thinkpad T490 i7 Ultrabook mỏng nhẹ VGA rời

Cạnh trái của máy

Tóm lại với thiết kế sang trọng, cấu hình và tính năng cao, tuổi thọ pin lâu dài, T490 core i7 xứng đáng là sản phẩm cao cấp được các doanh nhân ưa chuộng nhất hiện nay

Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn