Bài đánh giá chung của Lenovo Thinkpad T470, cấu hình chi tiết được bán có ghi đầy đủ ở phía trên. Quý khách vui lòng tham khảo! Ảnh thật được chụp tại Nam Anh Laptop là ảnh gốc, chưa qua chỉnh sửa, chỉ giảm dung lượng

Lenovo Thinkpad T470 là mẫu Ultrabook cao cấp của Lenovo

Với vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 7 phản hồi nhanh và hiệu quả, Lenovo ThinkPad T470 cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng yêu thích giúp tăng năng suất làm việc, khả năng sáng tạo và mức độ giải trí của người sử dụng.

Ổ cứng SSD siêu tốc M2/PCIe

Không giống như ổ cứng cơ học bình thường, ổ SSD không cần bộ phận chuyển động và hoạt động nhanh hơn, khỏi động nhanh hơn gấp 3 lần, mở tệp nhanh hơn 30% và truyền tải dữ liệu lên đến 200MB/s (so với 50-120MB/s của HDD). Hơn nữa SSD còn an toàn hơn, chắc chắn hơn và yên tĩnh hơn. 
Tại Nam Anh Laptop, Lenovo Thinkpad T470 được bán ra thông thường là ổ SSD M2 Sata và M2 PCIe (Giá tương đương)

Độ bền cao

Mỗi chiếc ThinkPad đều trải qua 12 bài kiểm tra quân sự nghiêm ngặt và hơn 200 bài kiểm tra chất lượng. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng chiếc Lenovo ThinkPad T470 có thể sống sót qua những cú va chạm hoặc rơi rớt không mong muốn. 
Lenovo Thinkpad T470 Ultrabook
Lenovo Thinkpad T470 Ultrabook

Thân thiện, dễ sử dụng

Không chỉ dễ dàng để cài đặt và sử dụng, Lenovo Thinkpad T470 còn nhanh chóng trong dịch vụ cập nhật và bảo mật. Từ các công việc hằng ngày cho đến những công việc kỹ thuật IT, chiếc Laptop doanh nhân này được thiết kế để làm cho nhu cầu giải trí và công việc dễ dàng hơn.

Không ứng dụng rác

Lenovo ThinkPad T470 được đi kèm với Microsoft Windows 10 Pro Signature Edition. Từ giờ bạn có thể nói lời tạm biệt với các phần mềm và ứng dụng rác không mong muốn, và chào đón một chiếc laptop nhanh hơn từ khởi động cho đến mọi thứ khi làm việc.

Bảo mật dễ dàng với tính năng vân tay 1 chạm

Với công nghệ đọc vân tay tiên tiến của Windows Hello, bạn không cần phải lo lắng nhớ mật khẩu của mình nữa. Chỉ cần chạm nhẹ vào cảm biến vân tay để đăng nhập nhanh chóng và an toàn.
Lenovo Thinkpad T470 Ultrabook

TrackPad và TrackPoint cải tiến

Bằng cách liên tục lắng nghe khách hàng của mình, Lenovo đã tinh chỉnh TrackPad và TrackPoint của ThinkPad T470. Với thiết kế cải tiến giúp giảm thiểu nhảy hay gián đoạn khi cuộn, thiết bị trỏ nay còn cung cấp trải nghiệm mượt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Kết hợp với Bàn phím công thái học, Lenovo ThinkPad T470 giúp bạn thực hiện nhẹ nhàng những công việc vất vả.
Các cổng kết nối trên Thinkpad T470 cũng khá đầy đủ: Bên cạnh phải của máy là cổng cắm sạc, USB 3.0, cổng Thunderbold và khe tản nhiệt. Bên cạnh trái có cổng khóa kengsinton, khe SD Card, cổng mạng LAN, 2 cổng USB 3.0, HDMI và cổng tai nghe 3.5

Lenovo Thinkpad T470 UltrabookLenovo Thinkpad T470 Ultrabook
Lenovo Thinkpad T470 Ultrabook

Thời lượng pin dài

Với 2 viên pin và công nghệ Power Bridge, ThinkPad T470 cho bạn thời gian hoạt động lên đến 4-6 giờ chỉ trong 1 lần sạc, giúp bạn làm việc lâu dài hoặc coi hết được chương trình yêu thích của mình không gián đoạn.

Hiệu năng di động

Chỉ nặng khoảng 1,58 kg và dày 19,95 mm, Lenovo ThinkPad T470 cho bạn khả năng di động mà không cần phải hi sinh hiệu năng hoạt động. Màn hình 14 inch FHD của T470 cung cấp hình ảnh sắc nét nhờ có công nghệ nền IPS, sống động, hoàn hảo để làm việc trên đường đi hoặc xem phim khi trở về.
Lenovo Thinkpad T470 Ultrabook
Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn