Thiết kế

Về thiết kế, Lenovo ThinkPad P71  vẫn là thiết kế màu đen hiện đại của dòng Thinkpad nói chung, máy có thiết kế mặt trên làm bằng sợi carbon mềm thêm phần sang trọng và chắc chắn.
Lenovo Thinkpad P71 Workstation New Seal


Màn hình sáng đẹp, độ phủ màu chuẩn

Màn hình của Lenovo Thinkpad P71 có những Option như Full HD IPS hoặc  4K UHD với công nghệ IPS, độ sáng lên tới 283 nits của Thinkpad P71 sẽ đem đến hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ và góc nhìn gần 180 độ. 

Đặc biệt có cả hiệu chuẩn màu X-Rite ®PANTONE ® (Đối với phiên bản màn hình UHD) mang lại độ chính xác hình ảnh cao hơn, kết hợp màu chính xác hơn và đem tới sự hiển thị chân thực nhất. 

Nếu bạn là dân thiết kế đồ họa chắc chắn sẽ rất cần những sản phẩm Laptop như thế này.
Lenovo Thinkpad P71 Workstation New Seal


Hiệu suất mạnh mẽ

Lenovo ThinkPad P71 có bộ vi xử lý Intel ® 7th Gen Core ™ và Xeon ™ có bảo mật tích hợp được thiết kế để nâng cao năng suất, khả năng sáng tạo và chơi game 3D của bạn lên một tầm cao mới. Công nghệ Intel ® vPro giúp khả năng quản lý ở cấp doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. 

Dung lượng RAM 16 GB và Card đồ họa NVIDIA Quadro® P3000M của ThinkPad P71 đủ khả năng đáp ứng cho các chương trình phần mềm đồ họa siêu hạng, như công cụ thiết kế nội thất, bản vẽ công trình 3D nặng của dân kỹ thuật và tất cả các công cụ Adobe.

Lenovo Thinkpad P71 Workstation New Seal

ThinkPad được chứng nhận VR duy nhất

P71 cho phép người dùng mạnh dạn tiến vào thế giới AR / VR chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng đến tính di động, mang đến cho khách hàng khả năng hiệu suất tuyệt vời mà trước đây chỉ dành riêng cho máy tính để bàn. 

Lenovo Thinkpad P71 Workstation New Seal

Có tích hợp sẵn Windows 10 Pro bản quyền

Phiên bản Pro của Windows 10 bao gồm tất cả các tính năng của Windows 10 Home cộng với nhiều tính năng được thiết kế dành riêng cho người dùng doanh nghiệp, bao gồm ảo hóa Hyper-V, mã hóa đĩa BitLocker và truy cập máy tính từ xa. Các thiết bị cũng sẽ có thể tham gia các miền và Azure Active Directory và thậm chí họ có thể truy cập phiên bản Windows Store chuyên biệt có các ứng dụng tùy chỉnh, dành riêng cho công ty.

Nhờ cài đặt sẵn Windows 10 Pro sẽ giúp ThinkPad P71 hỗ trợ bạn thực hiện những điều tuyệt vời một cách an toàn trên các thiết bị khác của bạn ở bất cứ nơi nào với bất cứ ai, bất cứ lúc nào. 

Lenovo Thinkpad P71 Workstation New Seal

Độ bền cao nhờ thiết kế thân vỏ cứng chắc cùng bộ khung kim loại bên trong

Độ bền của Lenovo Thinkad thì không có gì phải bàn cãi, tính chắc chắn thực dụng trên dòng máy này được khẳng định từ xưa và Lenovo ThinkPad P71 cũng không ngoại lệ, nó đã vượt qua 11 thử nghiệm MIL - STD - 810G của quân đội Hoa Kỳ về thiết bị, điều đó có nghĩa là chiếc máy tính xách tay này có thể được vận hành ở nhiệt độ cực nóng (140 độ F) hoặc cực lạnh (âm 4 độ F), vẫn có thể hoạt động tốt khi rơi cát hoặc chịu đựng độ ẩm nghiêm trọng.

 Lenovo Thinkpad P71 Workstation New Seal

Bàn phím và Touchpad

ThinkPad P71 tiếp tục truyền thống Bàn phím và tùy chọn nhập liệu tuyệt vời đã tạo nên Thương hiệu của riêng Lenovo ThinkPad

Các phím của nó mang lại trải nghiệm gõ thoải mái, nhờ 72 gram lực tác động cần thiết và 2,2 mm hành trình. 

Bàn di chuột 3,9 x 2,2 inch nằm phía trên và bên dưới hai bộ nút bấm trái, phải và giữa, mang lại cảm giác thỏa mãn cho mỗi lần nhấp. 

Lenovo Thinkpad P71 Workstation New Seal

Thời Lượng Pin 

Trong bài kiểm tra Pin máy tính xách tay(lướt web ở tốc độ 100 nits), ThinkPad P71  hoạt động trong thời gian 5 giờ 57 phút - một thời lượng pin ở mức khá ấn tượng đối với dòng máy 17.3inch Workstaiton
Lenovo Thinkpad P71 Workstation New Seal

Kích thước và cân nặng

1. Chiều cao: 16.4" (416 mm) | 2. Chiều rộng: 10.8" (275.5mm) | 3. Độ sâu: 1.17-1.2" (29.9-31.5mm)

Trọng lượng: 3.4 kg

Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn