DELL Alienware 15R4 Gaming
DELL Alienware 15R4 GamingChơi game đỉnh cao

 

Công nghệ G-Sync của NVIDIA® được tích hợp sẵn, mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà, nhanh nhất từ trước đến nay nhờ vào tốc độ làm tươi màn hình được đồng bộ hóa với GPU Geforce GTX, loại bỏ hiện tượng bị xé hình và giảm thiểu độ trễ màn hình và độ trễ đầu vào. Màn hình độ phân giải Full HD có khả năng chống chói không gây mỏi mắt khi sử dụng thời gian dài.

DELL Alienware 15R4 Gaming

Thiết kế cho (VR) thực tế ảo

Cùng tham gia trải nghiệm thực tế ảo khó tin cùng hệ thống VR-ready đã đạt chứng nhận Oculus Ready và Vive Optimized.
Bạn sẽ được trải nghiêm các trò chơi AAA mới một cách chân thực nhất nhờ vào công nghệ NVIDIA® VRWorks. Sự chân thực đã đạt được một cấp độ mới với hình ảnh chân thực, âm thanh, xúc giác và môi trường mô phỏng được đưa vào thực tế ảo. Bạn sẽ hòa mình và trở thành nhân vật như trong trò chơi vậy! Và với đồ họa NVIDIA® GeForce® 10-series và các CPU mới nhất, Alienware 15R4 còn vượt xa những gì bạn mong đợi.DELL Alienware 15R4 Gaming
 

Bàn phím độc nhất

Với bàn phím Alienware TactX được nâng cấp, tính năng rollover n-key hỗ trợ, cho phép Alienware 15R4 thực hiện hơn 108 lệnh phím hoạt động tối đa mỗi phút. Là bàn phím laptop duy nhất có hành trình phím 2,2mm phản hồi cực nhanh cho bất kì thao tác gõ phím nào. Ngoài ra bàn phím Alienware 15R4 được gia cố một tấm thép cứng đảm bảo độ bền lên tới 10 triệu lần nhấn.

CALIBRATE YOUR CONTROLS

Bây giờ bạn có thể tự do kiểm soát phần cứng và phần mềm của mình. Bạn không chỉ có thể điều chỉnh phần cứng cho mỗi trò chơi mà bạn chơi, mà còn có thể cá nhân hóa không gian và thiết lập phần mềm của bạn theo cách bạn muốn, mà không ảnh hưởng đến lối chơi hoặc các hoạt động khác của bạn.

ALIENFX LIGHTING

Hệ thống ánh sáng AlienFX hỗ trợ đầy đủ màu RGB tối đa 16.8 triệu màu. Bao gồm các giao diện cho người dùng mới, bạn có thể quản lý ánh sáng và cài đặt màu bàn phím từ cùng một trung tâm điều khiển.

 

Đầy đủ vũ khí cho một gamer

DELL Alienware 15R4 Gaming

  • Killer ™ Wireless: Killer DoubleShot ™ Pro cung cấp các đường truyền internet ổn định nhờ vào sự ưu tiên lưu lượng truy cập và truyền dữ liệu đến các ứng dụng quan trọng nhất. Tùy chọn Killer 1550 hỗ trợ tối đa 1,73 Gbps để chơi game tốc độ cao.
  • Alienware Graphics Amplifier: cho khả năng nâng cấp toàn diện trong tương lai và tăng cường thêm 4 cổng USB 3.0 cho việc kết nối với các thiết bị ngoại vi thêm dễ dàng hơn. Bạn sẽ được kết nối vượt trội nhờ vào cổng PCI-Express X4 Gen 3 với tốc độ lên tới 40Gbps.
  • Solid-state drive (SSD): Tải trò chơi nhanh hơn, có khả năng chống sốc, chống run và còn nhiều hơn thế nữa. SSD hầu như không gây ồn và ít lỗi hơn. Một hệ thống yên tĩnh sẽ giúp bạn xác định rõ mọi bước chân mà kẻ thù bạn tạo ra.
  • Pin dài hơn: Alienware 15R4 cung cấp lượng pin 68Whr với pin lithium-ion 99 Whr * tùy chọn, cung cấp nhiều năng lượng hơn bất kì máy tính xách tay nào để chơi game lâu hơn và không bị gián đoạn.
  • Lắng nghe từng hơi thở trận đấu: thiết kế nâng cấp bao gồm hộp loa lớn hơn và hiệu quả hơn, âm thanh đầu ra được cải thiện cho trải nghiệm game thêm rõ ràng và ấn tượng hơn.

Cổng và kết nối

 

Cổng USB 3.0Type-A SuperSpeed | 2. Cổng Ethernet NIC Killer Networks e2500 Alienware 15 | 3. Mini-Display Port 1.2 (được chứng nhận) Output | 4. Output HDMI 2.0 | 5. Thunderbolt ™ 3 Port | 6. Bộ khuếch đại đồ họa Alienware | 7. Nguồn | 8. Cổng Noble Lock (dây cáp và khóa bán riêng) Alienware 15 | 9. Cổng USB 3.0 Type-C SuperSpeed | 10. Cổng USB 3.0 SuperSpeed Type-A với công nghệ PowerShare | 11. Tai nghe 1/8 " (có thể cắm lại cho Microphone / Line-In đầu vào âm thanh analog) | 12. Cổng Audio 1/8" Out (Tương thích với Tai nghe mic trực tuyến)
DELL Alienware 15R4 Gaming

DELL Alienware 15R4 Gaming
DELL Alienware 15R4 Gaming


DELL Alienware 15R4 Gaming
DELL Alienware 15R4 Gaming
DELL Alienware 15R4 Gaming

Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn