Với thiết kế thú vị, thân thiện với môi trường, hiệu suất cực mạnh, pin “trâu” và nhiều tính năng nổi trội khác, Dell XPS 15 7590 chính là một trong số các máy tính xách tay 15inch đáng mua nhất hiện nay.

Thiết kế

Dell XPS 15 7590 được thiết kế mỏng nhẹ, thời trang, kiểu dáng hiện đại, cao cấp. Chiếc laptop này với độ bền, trọng lượng nhẹ giúp bạn mang theo máy mọi nơi dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian, môi trường khác nhau như học tập, làm việc, giải trí.

DELL XPS 15 7590 màn tràn viền siêu sáng đẹp


DELL XPS 15 7590 màn tràn viền siêu sáng đẹp

Cấu hình

Laptop được trang bị bộ vi xử lý Core i7 7590H (2.6Ghz/ 12MB up to 4.5GHz) mang lại khả năng xử lý đa nhiệm nhanh chóng, mượt mà, Ram 16GB gia tăng sức mạnh của máy, giúp bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các ứng dụng đang mở, cài đặt và chạy ổn định mọi tác vụ nặng.

Card đồ họa Nvidia GTX1650 4GB với khả năng xử lý nổi bật, cho bạn trải nghiệm giải trí, đặc biệt là chơi game online mượt mà, chạy ứng dụng photoshop cơ bản ổn định.


DELL XPS 15 7590 màn tràn viền siêu sáng đẹp

Laptop hỗ trợ ổ cứng 512GB SSD giúp bạn lưu trữ nhiều hình ảnh, video và dữ liệu với không gian lưu trữ lớn, nâng cao hiệu suất làm việc, giúp bạn đạt hiệu qua công việc, học tập tốt nhất.

Màn hình

Dell XPS 15 7590 có thiết kế mỏng nhẹ, được làm từ vật liệu siêu bền nên tạo cảm giác chắc chắn. Chiếc laptop này thu gọn kích thước đến mức tối giản, mang đến cho bạn một chiếc laptop màn hình 15.6inch nhưng tổng thể chỉ bằng những mẫu laptop màn 14inch thông thường. Bạn sẽ vẫn có màn hình lớn cho công việc và giải trí.


DELL XPS 15 7590 màn tràn viền siêu sáng đẹp


Bàn phím

Bàn phím chống tràn với kích thước tiêu chuẩn, các phím cho cảm giác gõ thoải mái nhờ độ nảy tốt, khoảng cách các phím được sắp xếp khoa học. Phần touchpad rộng rãi với khả năng hỗ trợ đa điểm giúp các thao tác cuộn trang, thu phóng, …được thực hiện dễ dàng và chính xác.


DELL XPS 15 7590 màn tràn viền siêu sáng đẹp


Cổng kết nối

Dell XPS 7590 được trang bị những chuẩn kết nối cơ bản và cao cấp hiện nay như cổng thunderbolt ™ 3, USB 3.1 Gen 1, SD card reader, HDMI, điều này giúp tăng sự lựa chọn cho bạn với các nhu cầu kết nối khác nhau và cho phép kết nối máy với nhiều thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn. Hỗ trợ kết nối Wifi cho phép bạn truy cập Internet nhanh chóng, phục vụ đắc lực cho công việc, học tập của bạn.


DELL XPS 15 7590 màn tràn viền siêu sáng đẹp


Bảo mật an toàn

Đăng nhập an toàn: Tận hưởng tính năng đăng nhập không cần mật khẩu với đầu đọc dấu vân tay tùy chọn, được tích hợp vào nút nguồn giúp bạn đăng nhập nhanh nhất, an toàn nhất để mở khóa máy tính xách tay của bạn.

Duy trì quyền riêng tư: Nhờ có Dell Mobile Connect, điện thoại của bạn kết nối với PC của bạn dễ dàng mà không bao giờ bị lộ thông qua các kết nối internet không an toàn.


DELL XPS 15 7590 màn tràn viền siêu sáng đẹp

Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn