Chính xác 15 7520 - Thiết kế cao cấp.  Hiệu suất cao cấp.


Bộ xử lý mạnh mẽ: Chúng tôi biết bạn đảm nhận các nhiệm vụ lớn nhất. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các bộ xử lý tốt nhất hiện có. Máy trạm di động Precision 7520 cung cấp sức mạnh xử lý không giới hạn với hiệu suất rực rỡ của bộ xử lý Intel ® Core ™ i5, i7 và Intel® Xeon® thế hệ thứ 7. 

Thiên tài về các chi tiết: Một thiết kế cao cấp, sáng tạo mang đến bốn tùy chọn hiển thị hoàn hảo lên đến Ultra HD với 100% Adobe RGB và 8 triệu pixel. Với chi tiết sống động này, bạn sẽ thấy mọi thứ trong định nghĩa rõ nét, rực rỡ. 

Đồ họa hiệu năng cao:Các tùy chọn đồ họa 2xRadeon Pro ™ WX và 2xNVIDIA Quadro® thế hệ tiếp theo với bộ nhớ đồ họa lên đến 4GB. Bộ nhớ DDR4 tốc độ siêu cao 2400Mhz và 2667 MHz theo kịp với yêu cầu kết xuất 3D và các tác vụ chuyên sâu về đồ họa khác. 

Tận hưởng cuộc sống lâu dài: Bạn sẽ nhận được nhiều sạc với pin 91WHr lâu dài. 

Độ tin cậy cuối cùng: Đã được thử nghiệm, tối ưu hóa và được chứng nhận với các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp cũng như nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn với thời gian giải quyết hàng đầu trong ngành.

Hỗ trợ màn hình 8k: Máy trạm di động Dell Precision 7520 và 7720 là máy đầu tiên có DisplayPort 1.4, hỗ trợ độ phân giải 8K và HDR thông qua một cáp duy nhất


Chính xác 15 7520 - Tiện nghi, tốc độ và lưu trữ cao cấp

 

Làm Mát

Dell, quạt làm mát kép thế hệ thứ 5 được cấp bằng sáng chế cung cấp một cách tiếp cận tuyệt vời để làm mát bằng nhiệt, mang lại hiệu suất và sự thoải mái đến mức chưa từng thấy trên một máy tính xách tay chuyên sâu. Cho dù dự án của bạn có công suất cao đến đâu, các ứng dụng xử lý và đồ họa của bạn sẽ hoạt động trong tần số turbo và hệ thống của bạn sẽ hoạt động tốt. 

Lưu Trữ

Lưu trữ PCMe trạng thái rắn cung cấp cho bạn không gian để dễ dàng lưu trữ, chuyển và truy cập các tệp 3D, đa phương tiện và video phức tạp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Và với tổng dung lượng hệ thống lên tới 3TB, bạn sẽ có không gian cho cả những dự án lớn nhất.


Precision 15 7520 - Cải thiện năng suất với Dell Precision Tối ưu hóa

 

Cải thiện năng suất với Dell Precision Tối ưu hóa

Miễn phí với máy trạm Chính xác của bạn, Dell Precision Tối ưu 4.0 sẽ đưa ra phỏng đoán trong việc tùy chỉnh các cài đặt và tự động điều chỉnh chúng. Dell Precision Tối ưu hóa tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy các ứng dụng Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) phổ biến nhất ở tốc độ nhanh nhất có thể để có kết quả nhanh nhất. Với các cảnh báo thông minh dành cho doanh nghiệp cho bộ xử lý, lưu trữ, bộ nhớ và sử dụng đồ họa tất cả trong một giao diện người dùng mới, thanh lịch.


Precision 15 7520 - Thiết kế sáng tạo, bền bỉ


Vật liệu mạnh mẽ
:
 Khung gầm được thiết kế rực rỡ phải chịu và vượt qua thử nghiệm MIL-STD 810G, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cho bất cứ nơi nào công việc của bạn đưa bạn đến. 

Kết nối nâng cao: Giúp sử dụng các thiết bị ngoại vi của bạn và hiển thị dễ dàng với Dock Dell E hoặc sử dụng Dock Dell Thunderbolt ™ để truyền dữ liệu nhanh hơn và hỗ trợ tối đa bốn màn hình Full HD hoặc 2 màn hình 4K và năm thiết bị ngoại vi khác.

 

Chính xác 15 7520 - Được kiểm tra nghiêm ngặt để có hiệu suất tối ưu


Chứng nhận Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV)
:
 Các máy trạm chính xác được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào hàng ngày chạy trơn tru. Chứng chỉ Dell ISV bao gồm các ứng dụng phần mềm độc lập phổ biến nhất.


Chính xác 15 7520 - Cổng & Slots

 

Cổng & Slots

1. Đầu đọc thẻ nhớ | 2. Giắc cắm tai nghe | 3. USB 3.0 với PowerShare | 4. Khóa bảo mật | 5. Cổng RJ45 | 6. Cổng bộ điều hợp nguồn | 7. Cổng Thunderbolt 3 loại C | 8. HDMI | 9. Cổng kết nối cổng hiển thị mini | 10. USB 3.0 với PowerShare

Chính xác 15 7520 - Kích thước & Trọng lượng


Kích thước & Trọng lượng

1. Chiều cao: (trước) 1.09 "(27.76mm) Chiều cao: (phía sau) 1.3" (33mm) | 2. Chiều rộng: 14,88 "(378mm) | 3. Độ sâu: 10,38" (261mm) 
Trọng lượng: (bắt đầu từ) 6,16lbs (2,8kg)

Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn