Dell precision 3530 là dòng máy trạm mới của hãng Dell. Được trang bị Nvidia Quadro P600, CPU Xeon mới của Intel. Precision 3530 là một thiết bị có tiềm năng.

Thiết kế

Thiết kế khung máy của Dell Precision 3530 có rất nhiều điểm tương đồng với dòng Latitude 5000, và cũng cực kỳ phù hợp cho đối tượng doanh nhân. Toàn bộ máy có màu đen và xám tạo ra thiết kế tối giản mà các khách hàng doanh nghiệp, doanh nhân hướng tới từ đó người dùng có thể hoàn toàn tập trung vào công việc.


Dell Precision 3530 Workstation mỏng nhẹ

Khung máy có khả năng chống xoắn vặn, cong vênh tốt. Phần kê tay chắc chắn, bản lề vững giữ màn hình ổn định tại vị trí. Độ cứng, chắc của nắp màn hình được đánh giá là trên mức trung bình. Với một lực vừa phải bạn hoàn toàn có thể làm cong nó.

Cổng kết nối

Sự thay đổi lớn nhất so với thế hệ trước 3510 chính là cách sắp xếp các cổng kết nối. Thế hệ có cổng VGA và sim phía sau, nhưng từ dòng 3520 đã được đặt phía bên cạnh phải. Một cổng đọc thẻ SD. Một cổng USB cũng được chuyển từ phía bên phải sang bên trái. Khe gió tản nhiệt chuyển ra phía sau.

Dell Precision 3530 Workstation mỏng nhẹ

Đầu đọc thẻ, mô-đun Wi-fi (Intel Wireless AC 9560, 2x2), Bluetooth 5.0 và 4G / LTE (tùy chọn, khe cắm thẻ sim), đầu ra video HDMI 2.0 và VGA, cổng Gigabit Ethernet và tai nghe, 1 USB 3.1 (Gen1, PowerShare), 1 USB 3.1 (Gen1) và 1 USB 3.1 loại C (Gen2, Thunderbolt 3 tùy chọn).

Khả năng bảo trì, nâng cấp

Tấm nắp dưới được cố định bằng một con ốc và người dùng có thể dễ dàng tháo bỏ. Khả năng nâng, sửa chữa là vẫn có nhưng không thực sự tốt như dòng Dell Precision 7510. Mặt khác, các thành phần có thể dễ dàng tiếp cận, pin được cố định bằng ốc vít, quạt tản nhiệt cũng có thể vệ sinh nếu cần thiết.

Bàn phím

Bàn phím của Dell Precision 3530 phù hợp cho người dùng soạn thảo chuyên nghiệp. Chúng ta có kích thước riêng từng phím lớn (19mm) cũng như bàn phím số chuyên nghiệp. Tấm nền bàn phím chắc chắn, không hề bị cong, tạo lực phản hồi tốt với điểm lực rõ ràng. Các ký tự được in rõ  ràng, bàn phím hỗ trợ đèn nên 2 mức độ đảm bảo khả năng hiển thị trong mọi điều kiện ánh sáng.


Dell Precision 3530 Workstation mỏng nhẹ


Touchpad

Touchpad mang lại trải nghiệm di chuột tốt và khả năng nhận diện gần như tức thì. Các nút chuột riêng biệt cũng rất mềm và êm khi nhấn. Thiết bị hỗ trợ tốt các cử chỉ đa điểm, bạn có thể tắt bớt một số thao tác không cần thiết trong driver của máy.

Dell Precision 3530 Workstation mỏng nhẹ


Một lựa chọn khác thay thế chuột trên chiếc 3530 chính là Trackpoint – thường thấy trên các dòng laptop doanh nhân. Trải nghiệm sử dụng khá tốt nhưng không hẳn được như của thinkpad

Màn hình

Khả năng hiển thị qua các góc nhìn tốt, hình ảnh và màu sắc vẫn rõ ràng và chính xác ngay cả ở những góc nhìn rất hẹp. Màn hình có chút hiện tượng chảy sáng đèn nền, tập trung ở góc dưới bên phải.

Dell Precision 3530 Workstation mỏng nhẹ


Hiệu năng

Được xây dựng cải tiến bộ vi xử lý Intel core thế hệ thứ 8 và Xeon 6 lõi mang lại hiệu suất mạnh mẽ từ các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất của bạn, vì vậy bạn có thể đạt được nhiều hơn trong thời gian ít hơn.

Nâng cao tốc độ; Tốc độ bộ nhớ 32GB giúp tăng cường khả năng chụp ảnh 3D, dựng hình và các ứng dụng bộ nhớ khác với tiềm năng tối đa của nó.

Đồ họa mạnh mẽ: Làm chủ mọi thử thách với thời gian trực quan, thẻ đồ họa chuyên nghiệp NIVIDIA Quardo thế hệ tiếp theo với bộ nhớ 4GB.


Dell Precision 3530 Workstation mỏng nhẹ

Tổng kết

Dell Precision 3530 giống như một chiếc xe tăng với một động cơ nhanh chóng. Với bộ xử lý mạnh mẽ của nó và GPU Nvidia Quadro P600 đóng gói bên trong một khung gầm bền. Nó cũng gầm lên như một chiếc xe tăng, với loa lớn. Mặc dù nó cung cấp một số điều khiển mượt mà hơn, vì bàn phím thoải mái khi sử dụng. Dell Precision 3530 là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại kỹ thuật hoặc sáng tạo đòi hỏi một hệ thống với rất nhiều sức mạnh đồ họa và tổng thể.

Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn