Dell Latitude 7280 có lẽ là phiên bản quan trọng nhất trong dòng Latitude 7000 mà chúng tôi đã thấy kể từ khi được giới thiệu vài năm trước. Mặc dù phong trào đã được tiến hành trong một thời gian, 7280 còn làm nhiều hơn để kết hợp những thứ xa xỉ ở cấp độ người tiêu dùng vào nhóm độ nhạy cảm cấp doanh nghiệp hiện có mà những chiếc máy này được biết đến hơn bất kỳ máy tiền nhiệm nào. Kết quả là một sản phẩm vẫn trông và cảm thấy rất chuyên nghiệp ngay cả khi có yếu tố hình thức đẹp hơn và di động hơn, nhưng đi kèm với một vài thỏa hiệp đáng kể. Giá thành tốt, bảo mật cao, độ bền bỉ, ổn định được đánh giá rất tốt.

Thiết kế

Thân vỏ Dell Latitude được làm bằng Magie và phủ nhung sơn đen mềm mại quen thuộc mà Dell đã sử dụng cho vài lần chỉnh sửa Latitude 7000 trước đây để bên ngoài có cảm giác gần như cao su, và do đó nó mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái.
Bản lề thép rất chắc chắn.

 

Dell Latitude 7280 laptop doanh nhân cao cấp
 

 

Viền màn được thu nhỏ hơn, cân nặng có sự cải tiến hơn đời trước đôi chút, khoảng 1,2kg , độ dày 17mm chỉ như một cuốn sổ giúp cho việc di chuyển tốt hơn bao giờ hết. 
Dell Latitude E7280 giống rất nhiều sản phẩm khác phải trải qua những bài kiểm tra thử nghiệm MIL – SPEC 810G như chịu được lực ép từ các cú va đập, nơi nhiều bụi và nhiệt độ không thuận lợi. 


Tính bảo mật cao

Cấu hình Out Latitude 7280 bao gồm Đầu đọc vân tay cảm ứng, Thẻ thông minh liên lạc Trin 201, Thẻ thông minh không tiếp xúc, NFC và Xác thực nâng cao Control Vault 2.0 với Chứng nhận cấp độ 140 140-2. Cũng bao gồm Bộ công cụ khách hàng Dell với Phần mềm quản lý và bảo mật dữ liệu Dell tùy chọn. Latitudes, giống như các thiết bị chuyên nghiệp khác trong thị trường của họ, được xây dựng cho quản lý cấp doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Dell Latitude 7280 laptop doanh nhân cao cấp
 

 

Cấu hình, hiệu năng

Được trang bị chip Intel Core i5 6300U cùng với Card đồ họa Intel HD Graphics 520 giúp xử lí mượt mà các thao tác văn phòng, đồ họa nhẹ nhàng. Ram 8GB PC4, nâng cấp tối đa được 32GB giúp xử lý đa nhiệm, mở nhiều tab mà không sợ giật lag. Ổ cứng SSD 256GB hỗ trợ cả M2 Sata 2280 và MVME, chạy gì cũng nhanh, lưu trữ thoải mái dữ liệu quan trọng.


  
Dell Latitude 7280 laptop doanh nhân cao cấp


Màn hình hiển thị tốt, sáng đẹp

 

Với màn hình 12.5 inch độ phân giải HD LED (1366x768) tối ưu cho nhu cầu văn phòng cơ bản được đánh giá là tốt trong nhiều không gian dù thiếu sáng hay thừa sáng cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới góc nhìn khi kết quả đo được lên tới 290 nits.

 

Bàn phím và touchpad

 

Bàn phím trên Dell Latitude 7280 rất tốt, cho cảm giác gõ tốt và độ đàn hồi sâu - hành trình lên đến 1,7mm và lực là 60 gram. Khung máy chắc chắn bởi hợp kim vì vậy bàn phím sẽ không bị flex gây khó chịu như nhiều mẫu laptop rẻ tiền. Có đèn nền bàn phím, làm việc vào ban đêm rất tiện.

Không có Trackpoint trên Latitude 7280, nhưng tính năng này ngày càng trở nên ít quan trọng hơn đối với hầu hết người dùng.
 

Dell Latitude 7280 laptop doanh nhân cao cấp


Các cổng kết nối 

Dù máy thiết kế gọn nhẹ, mỏng nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Phải: Âm thanh kết hợp 3,5 mm, MicroSDXC, khay thẻ SIM, hỗ trợ USB 3.0, Gigabit Ethernet, Khóa Kensington
Bên trái: Cổng sạc, USB Type-C Gen 2 / Thunderbolt, HDMI, USB 3.0, đầu đọc thẻ thông minh

 

Dell Latitude 7280 laptop doanh nhân cao cấp
 


Dell Latitude 7280 laptop doanh nhân cao cấp 

 

Thời lượng pin

Được đánh giá rất tốt, thời lượng pin dùng ấn tượng. Thử nghiệm cho thấy khi làm văn phòng cùng mở Google Chrome nghe nhạc, đáp ứng được 11h22 phút. Đây là một con số cực lý tưởng mà người dùng nào cũng muốn sở hữu.

Đối với doanh nhân, người dùng văn phòng thì Dell Latude 7280 gần như là một chiếc laptop hoàn hảo, giải quyết mọi vấn đề người dùng cần.  

 
 

 

 

Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn