Thiết kế sang trọng

Với sự ra đời của Dell Inspiron series 2020, 2021 Dell đã hoàn toàn lột xác, mang đến dòng máy business thời trang cực kỳ mỏng nhẹ, hợp thời trang.


Dell Inspirion 5402 new full box


Dell Inspirion 5402 với vỏ nhôm màu trắng bạc, viền màn hình cực mỏng và khối lượng máy chỉ khoảng 1.3kg là một chiếc laptop business hoàn hảo, thuận tiện nếu khách hàng cần phải di chuyển nhiều nơi.


Dell Inspirion 5402 new full box


Đáng chú ý Dell đã cải tiến phần gờ máy được nâng 20 độ với đế máy tạo cho khung hình nhìn màn hình được dễ nhìn hơn cũng như nâng cao bàn phím giúp thao tác gõ được đẩy nhanh tốc độ, giảm tình trạng mỏi tay trong quá trình gõ bàn phím bền lâu. Với cải tiến gờ thông minh này có tác động tích cực đến việc tản nhiệt tạo ra khoảng không thiết yếu cho nhiệt đế máy được tản ra rất nhanh.

Màn hình độ sáng lớn, hiển thị hình ảnh sắc nét

Màn hình 14 inch độ phân giải 14-inch FHD (1920x 1080), cung cấp độ sáng và sắc màu sống động hơn để nâng cao trải nghiệm trước màn hình và đường viền hẹp 2 cạnh nhấn mạnh màn hình của bạn cùng lúc đó giúp giảm bớt sự phân tâm, khung hình được mở rộng hơn trong lúc trải nghiệm. Màn hình Laptop Dell Inspiron 5402 được gắn với độ sáng khá cao, lớp phủ chống chói Anti-glare giúp bạn sẽ thoải mái sử dụng lap khi đang từ bên ngoài trời mà không bị chói cũng như bị mờ khi dùng.


Dell Inspirion 5402 new full box

Thế nhưng, màn hình không hoàn toàn là thế mạnh của laptop dell Inspiron 5402. Màn hình này có độ bao phủ màu 66% sRGB, 49% AdobeRGB. Dĩ nhiên, nó là máy tính người kinh doanh, nên việc làm đồ họa không hẳn là mục đích chủ yếu của chiếc máy này. Tuy vậy, độ sai lệch màu DeltaE chỉ 0.96, tiệm cận với những chiếc Macbook Retina. Việc trang bị màn hình có độ lệch màu thấp như vậy sẽ tăng sự chính xác cao nhất nới những ai chuyên phải chỉnh sửa ảnh, nhất là đối với những đối tượng làm về mảng Digital marketing.

Bàn phím và touchpad

Bàn phím trước đó vốn không hẳn là thế mạnh của laptop Dell Inspiron 5402 tầm trung, mặc dù vậy với sự nâng cấp tích cực tới từ hãng, laptop Dell Inspiron 5402 đã được găn bộ máy bàn phím vô cùng xuất sắc. Bàn phím được thiết kế với layout Tenkeyless, tối giản cho bộ máy tính vỏn vẹn 14 inch này. Hành trình phím sâu, 1.5mm, gõ đầm tay, cứng cáp và không có cảm giác rẻ tiền như Inspiron thế hệ cũ. Như đã nói ở trên, nút nguồn được tích hợp vân tay 1 chạm siêu nhạy cũng là tâm điểm của laptop Dell 2020 nói chung và chiếc laptop dell Inspiron 5402 này nói riêng.


Dell Inspirion 5402 new full box

Tuy nhiên, touchpad trên chiếc máy này lại không gây được ấn tượng. do phủ nhám sần, touchpad có phần hơi rít và khó chịu khi sử dụng lâu dài. Bù đắp cho trải nghiệm có phần thiếu tính tế đó là việc chiếc máy được trang bị Drive Windows Precision, hỗ trợ cho bộ máy cử chỉ trên chiếc máy được tốt hơn.

Dell Inspirion 5402 new full box

Cổng kết nối

Dell Inspirion 5402 new full box


Cổng kết nối luôn là thế mạnh của những chiếc máy tính doanh nhân và desktop Dell Inspiron 5402 không hẳn ngoại lệ. Cạnh trái máy gồm có 1 cổng HDMI 1.4b, 1 cổng USB-A và một cổng USB-C 3.2 gen 2, hỗ trợ xuất hình và Power Delivery.

Trong khi đó, cạnh phải của chiếc máy có 1 cổng USB-A 3.2 gen 1, 1 cổng microSD, 1 cổng RJ-45 và cổng tai nghe 3.5mm. Khá đầy đủ cho một chiếc máy phục vụ nhu cầu doanh nghiệp.

Thời lượng pin

Với nhu cầu cơ bản cho học tập, giải trí hay các công việc văn phòng, máy được trang bị viên pin 52Wh, cùng phần mềm tối ưu pin Dell Manager, chiếc Vostro 5402 thoải mái sử dụng pin khoảng 8-10h, đủ cho một ngày dài học tập và làm việc hiệu quả.


Dell Inspirion 5402 new full box

Tổng kết

Laptop Dell Inspiron 5402 là một sản phẩm tầm trung, tuy nhiên lại sở hữu thiết kế ngang hàng những chiếc desktop cao cấp. Chèn vào đó, việc trang bị phần cứng mới cũng khiến chiếc máy trở lên mạnh mẽ và công việc bền bỉ hơn trong quá trình làm việc. Có lẽ khó có chiếc máy người kinh doanh nào ở tầm giá

Bán Trả Góp Nam Anh laptopNam Anh LaptopNam Anh laptop
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn