Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Nam Anh Laptop một trong những cửa hàng bán các sản phẩm công nghệ (Laptop nhập khẩu) từ nhiều năm có mặt trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về laptop nhập khẩu tại địa chỉ số 38 phố Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai bà Trưng, tp Hà Nội.

Là một cửa hàng kinh doanh lâu năm có mặt trên thị trường, chúng tôi hiểu rằng con đường phát triển chắc chắn và bền vững nhất chính là mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa về sản phẩm với chất lượng- giá cả  để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách hài lòng nhất. Chúng tôi luôn khắc ghi chữ “TÍN” làm trọng tâm trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi và các thông tin khách hàng bằng các chính sách bảo mật, đổi trả hàng và hoàn tiền mà ít có một đơn vị kinh doanh laptop cũ nào dám cam kết. Trong vòng 10 ngày sử dụng sản phẩm nếu quý khách hàng không ưng máy có thể đổi máy khác, hoàn tiền 100% nếu máy lỗi và khách hàng không có nhu cầu đổi.

Cam kết của Namanhlaptop với khách hàng:

- Đặt khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động

- Chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Giá bán sản phẩm đúng với chất lượng, giá cả cạnh tranh

- Cam kết mang đến những chính sách, những chính sách dịch vụ tốt nhất .

Nam Anh Laptop hân hạnh được phục vụ bạn trên con đường khám phá các sản phẩm công nghệ.!

NAM ANH LAPTOP

Địa chỉ:  Số 38 phố Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quân Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

GPKD hộ cá thể 01D8022773 được cấp vào ngày 27/05/2013 do UBND quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội cấp

;